ask ko lang mga mom

. nag gagamot po ako sa infection ko sa ihi .. niresetahan ako ng gamot antibiotics , eh hnd ko dn mabasa ang niresetahan sakin kaya bumili agad ako sa botika , binigay sakin cloxacillin .. mali pala pag kakabasa nyaa dhil sa pangalawang bili ko na ng gamot sa ibang botika amoxicillin pala yun . naka inum na ako ng 7 na cloxacillin . hnd po ba yun makakasama sa baby ? 4 months na po ang baby ko. nag woworry lng po ako #1stimemom

1 Reply

pacheck up ka mamsh..mas ok mag ask sa doctr kc may safe po tlgang antibiotic for preggy