about sa gamot

normal po yung umiinum ako nga heragest na gamot pampakapit daw recommended naman sya ng OB ko kc my history na ako ng miscarriage. 2months and 9 days akung pregnant . thank you

8 Replies

Opo pampakapit ung Heragest po, pero sakin po intra vaginal. Pinapasok ko po sa loob, kasi mas effective daw po kapg pinapasok kesa sa oral po. Pero sadly nakunan pa rin po ako nun. Extra careful mommy, and sunod lng po sa OB. God Bless po.

5y ago

ilang mos ka po nahulugan? if you dont mind?

yes normal lang yan. progesterone heragest gamit ko. actually saken di iniino. nilalagay sya mismo sa pwerta ko. mas mabisa ldaw kase pag di iniinom. pampakapit daw un.

Pampakapit nga dw po Yan,heragest nireseta ng ob ko kaso nakunan din ako last November,...wag po pa stressed para po safe c baby....god bless

duphaston po nireseta skn ng oby ko mahal pero super effective.. bedrest ka nlng mommy and eat healthy foods.. and always pray

ah ganun ba sis. sorry to hear. doble ingag talaga tayo. first baby ko to actually kaya full bed rest tlga.

Yup heragest din sa akin kc may history ako ng mc at duphaston

nasa 10wks ako sis... wala heartbeat po :(

5y ago

me 16weeks wala padin heartbeat,mahina daw.

yup heragest din yung sakin