Hnd umiinom Ng gamot.

Mga mamsh okay lng kaya na hnd ko ininom yung mga gamot n binigay sakin sa center.. like calcium, folic and ferrous. Nung 1st trimester uminom pa ko pero ngaun 31 weeks nako at Nung mga nakaraan hnd na ko uminom. Sabi kc nila nakakalaki dw Ng bata Yung calcium. Taz sa folic at ferrous naman nagtatae ako. Pag nagpapacheck up ako sa lying in cnsbe ko nlng continues Ang inom ko Ng mga gamot.

2 Replies

Hindi po ok dahil sa stage po na yan mas crucial dahil mas marami ng needs si baby. Hindi rin po totoong nakaka laki ng baby ang calcium. Ang nakakalaki po ng baby yung kain ng kain walang control. Folic acid, pwede na stop. Ferrous Sulfate po para sa dugo yan. Kayong dalawa po ni baby nakikinabang dyan.

naku mommy pnapahamak nyo po c baby .. doctor po ba ngsabi mommy na nakakalaki ng bata ang paginom ng vitamins? sa doctor lang po kayo maniniwala mommy dahil sila po nagaral hindi para manghamak ng tao kundi mapabuti tayo. ingat mommy pray lang po palagi.