uti

Cno po na resetahan ng ob na ganitong gamot safe nmn daw sbi ni ob kya lng nag dadalawang isip akO if iinumin ko im 18 weeks 4days po thankyou po

uti
31 Replies

Wag po ma takot inumin ang mga gamot na ni rereseta ng ob. At inumin ito sa oras at sa # of pieces na I binigay para tuluyang gumaling. Hindi po iyan I rereseta ng ob ku g makaka Sama sa pregnant women. Yan ang propesyon nila ang alagaan ang health ni mommy and mostly ni baby while inside the womb. Kya Kung may hindi maganda sa pkiramdam mag pa check at siguraduhing ang gamot ay prescribed ng ob. No to self medication.

safe po kasi binigay ng OB mo, kung meron kang doubt sa OB mo, magpalit ka na po ng OB kasi paano mo maipagkakatiwala sa kanya ang buwis buhay na panganganak mo kung gamot pa lang na binigay nya ndi ka pa sure.... (opo, buwis buhay po ang panganganak, akala ng iba natural lang yun pero ang totoo delikado po yun at madaming mommy at baby ang ndi mapalad na nakakaligtas.)

Yan din po iniinom ko . Sa totoo lang sinabi ko sa OB ko kung pede wag kona i take at mag water therapy nalang ako. Sabi nya sakin ok mag water therapy kung hind ka buntis . Pero kung buntis daw po mas magandang magamot agad at dina humantong na pumutok pa yun panubigan ko dahil sa sumasakit nga puson ko dahil sa UTI.

5y ago

Sakin po nireseta cefalexin 500mg 3x a day peo morning at nyt lng po ginagawa Kong pginom

ganian den ako sa 1st and 2nd baby ko kaso natakot ako kaya ndii ko ininom kaso laqe ko hirap dhil sa uti kda manqa2nak. kaya naun sa 3rd baby ko bniqyan ako qamot sa uti iniinom kona para d nko hirap paq nanqanak.. alam nman nq ob safe yun sis

Mas delikado po pag may infection ka hanggang sa maglabor ka. Si baby po ang magsusuffer kasi kapag po nilabas mo si baby na may uti ka, 5 days pong turukan ang gagawin kay baby para dun sa uti. Magastos po yon.

Ako po mommy ito naman po ang sa akin nung nagka-UTI ako 8weeks preggy palang po ako. As long as prescribed naman po ni OB safe naman po. Bukod sa meds, stay hydrated po tapos buko juice po makakatulong din po.

5y ago

28weeks na po ako now. Hehe

ako po... safe nmn po sya ksi linilinis nya lhat mg bacteria sa ktawan.. dat tym po kasi my uti din ako.. incase na doubted parin po kau search nyo po ung gamot sa google pra mpanatag kau.

Ako nainom ko yan kaya lang mula ng uminom ako nyan parang humina pa pag ihi ko kahit panay inom ko ng tubig pero nung nahinto ko ng inomin yan normal na ulit pag ihi ko

OB yan. Para ano pa't nag-aral sila at nagpakadalubhasa kung reresetahan ka ng makakasama sa pasyente. Mas matakot ka sa UTI dahil may epekto yan sa baby mo

Ganyan din tinake ko momsh,actually last day q uminom kahapon. 3x a day for 1 week . Next month check up ko iu-urine test ako titignan kung ok na.

Related Articles