Preggy with scabbies

Momsh tanung lng po pwde po sa buntis ang gamot na para sa scabiess yung perminthin cream 6 monts preggy sobrang kati po tlga kc ii plss help po kc hnd ko maklunta ob dlawa anak ko wla maiiwan.. Malilit pa

3 Replies

hello po ano po ginamot niyo sa scabies niyo during pregnancy? pregnant din po kasi ako at meron din pong scabies. ano po nireseta sa inyo ng OB? Salamat po.

Pwede po basta nasa 3rd tri na. Once a day for 1 week lng advise sakin. Den use sulfur soap na pang scabies. Cold compress helps as well pag makati

where's your husband? mag-isa ka lang talaga sa bahay?

Related Articles