EDD: FEB 9

Mga momsh penge nmn po ng mssb nio hehe duedate ko po ngaun based sa BPS . pero feb 14 tlga smulat spul n edd ko. ngaun nlabasan po ako gnyan karami n dscharge nung isang arw at khpon d po gnyan kdmi. malapit na po kaya tlga? hays. bby labas kna ? Ps: 1cm n po ako cmula p nung friday.. Ung 2nd pic po sa likod lng ng panty ko yan gawa sguro pgpunas. Ewan anjan e haha Update po ? Kagabi mga 11pm bgla po akong ngkdscharge isang bultuhan nung prang cpon, halos mapuno po panty ko. Nagtala ksi ako haha Ntulog. Bangon mga 1am, umihi, wla pdn dscharge ult. Ntulog ult. At ngaun nmn po 3:25am, umihi ult ako, pgpunas ko s tissue, my ksma ng dugo. Hndi puro pero ngaun lng ako nlabasan ng with dugo, plus ung prang sipon ult. Wla png contractions kya chill pdn s bhay ?

EDD: FEB 9
1 Reply

Punta ka na agad kung san ka manganganak sis

4y ago

Wla p ko nrrmdaman n labor pains sis.. khpon ngpunta nko pnauwi lng dn ako at 1cm pdw haha