menstruation problem

Hi mga momshie may tanong lng po aq Dec 26 po nung nanganak aq January 20 po ngtaka n aq bat dinugo n po ult aq Then feb 9 to 13 dinugo n po ult aq then ngaun march po wla p po may possibilty po kya n mabuntis aq pure breast feed po aq sa baby ko then widrawal nmn po kmi ng husband ko. Wla po aqng gingmt kaya po nangangamba po aq sana po mtulungan nyo aq thanks po ????????

2 Replies

Possible na buntis kasi regular na mens. Mo . Mag PT para malaman pag natatakot mabuntis gumamit ng contraceptives dahil di safe ang withdrawal

Mag pt ka sis..