normal po ba un bglang my dugo sa panty liner ko.

Sori po sa pic kaka'pacheck up ko lang po kanina at ok naman lahat at wla na dn me infection kaso ngaun lng after ko umihi nkta ko my ganyan un panty liner ko at my knting discharge pero wla naman amoy. Normal po b yan o dpat pa'check up me ult. TIA

normal po ba un bglang my dugo sa panty liner ko.
4 Replies

pacheck up ka sis baka bigyan ka po pampakapit. or contact your OB kung may # ka

5y ago

Tnx sis gnun na nga gnawa ko tinext ko nlng at pinapainum ako isoxilan at utrogestan. nagwoworry dn kc ko. Kaka'6 months ko lng

Ilang months kna. Di normal if nasa first and second trimester ka.

5y ago

6 months po

pacheck up kpo ulit. not normal po ang blood during pregnancy

5y ago

Ok po sis thank u

Pachevk up kna ulit sis .. blood discharge is not normal

5y ago

Thank u sis nagtxt nlng me sa ob ko pnapainum nya ako isoxilan at utrogestan.