Mittens?

Mga momsh palabas ng inis, naiinis ako sa asawa ko pano ba naman momsh 4 months n si baby jusko gusto pa i mittens(kasi yung mukha ni baby puro kalmot) maliit na bagay lang kung tutuusin ito. Sabi niya "baka daw mapano yung mata" at kesyo makalmot daw. Sabi ko naman "kaya nga kailangang bantayan". Sabi niya "hindi naman lahat ng oras nababantayan" Sabi ko naman "kaya nga kailangang bantayan, hindi na kailangan ng mittens at dinedevelop niya na sense of touch niya" Sabi niya "kahirap ko daw paliwanagan" with matching dabog pa yun mga momsh. Jusko pano ba naman kasi kung magbantay siya hawak phone niya eh talagang makakalmot ni baby mukha niya. ako nga di magkandaugaga sa ginagawa ko eh. Kaya nga nandiyan siya para magbantay. Kung nagets niya dapat bawasan niya pag gamit ng phone niya eh hindi eh abay maghapon ang hawak ng phone. Maryosep na buhay to oo. Walang katiayaga tiaga magalaga ng anak jusko po. Nauubos oras sa pagtulog at pag hawak ng phone. Hay naku kakainis lang mga momsh. Ang lamutakin yung mukha! Sarap batuhin. Hahaha

17 Replies

Nailcutter nlng kung mahaba ung koko wala kc mittens c lo ko nung ng 2 months na sya pag mahaba ng ung koko gupit agad 🤣regards sa tatay na puro cp hahaha relate aq ganyan din asawa q pag nag babantay or buhat c bb hawak cp kaasar db.kaya minsan pinapagalitan q tlga ung asawa ko kaso wala tlga ganyan tlga games is life kung baga haist