SPOILED PUTANGINA

MYGHAD URAT NA URAT NA KO SA ATE NG LIP KP SOBRANG SPOILED . 1 YEAR LANG TANDA NG ATE NYA SAKANYA !!! May IPHONE NA SYA LAST YEAR LANG BINILI TAPOS PAPABILI NGAYON BAGO NAGWAWALA DITO EH TULOG BABY KO. TANGINA 19 Y.O LANG BF KO TAS ATE NYA 20 !!! NANUNUMBAT PA NA KESYO MGA IBANG ANAK DAW SUNOD AGAD MAMA NILA. EH SYA NGA TONG SOBRANG SPOILED . BF KO NGAYON LANG NAGKA MAAYOS NA PHONE , DATI SIRA SIRA . HAYYY MYGHAD TAPOS BALAK NILA DITO KO TIRA JUSKO AYOKO ? AYOKO NG STRESS NA GANTO.

3 Replies

Sampalin mo kaya sis?? Gigil yung ganyan kasama sa bahay eh.

4y ago

Kagigil ng malala sis !!!! Nag iiyak dito putangina ???? Sobrang social climber kasi nitong hayup na to eh. Partida tong bf ko ang bunso pero di maluho. MYGHAD talaga

Sungalngalin mo bunganga kung maingay

4y ago

Kagigil sis halos kaedad lang namin pero immature

ngudngud mo pag ganyan.