Help po

Mga momsh pa help po. Nag aalala na kasi ako para sa health ni baby. Mix po kasi sya. Ang problema ko kapag yung biyenan kong hilaw ang nag titimpla ng gatas nya. 1 scoop ng gatas diba po 1 oz ng tubig kaso sya 1 scoop ng gatas umaabot ng 3-4 ng oz ng tubig yung nilalagay nya para daw tumigas tae ni baby ☹. Feeling ko puro tubig na lang naiinom ni baby. Di naman ako makaangal kasi wala din akong alam. Enfamil po gatas ni baby

34 Replies

sis kung ano ang nakalagay sa lata ng gatas na proportion ng milk and water yun po dapat sundin. kapag madami water madidilute masyado yung gatas kaya di makukuha ni baby yung nutrients na dapat nasa gatas. kung madami naman masyado milk baka naman maging hyper si baby mo. kung malambot masyado or kung constipated si baby mo, hindi sa proportion ng milk and water yun. most likely sis hindi siya hiyang sa milk. try to ask your pedia if ano pwede ipalit na milk.

Follow the instructions dapat pag dating sa milk it very important po, health no baby yung nakasalalay, ako fisrt time mom at xempre dko naman alam lahat, I'll try my best to do what is right, baby nio po yan, kw dapat ngdedecide, maybe sabihan mo about sa instructions ng pagtimpla ng milk in a nice way para d xa maoffend

dapat po kung ano ung instructions sa box un ang sundin or kung ano sabi ng pedia po.. may namatay na po sa ganyan sis nabalita dati sa tv kc gusto daw nila lumaki agad ung premature baby nila kaya dinadagdagan ung milk sa pagtitimpla.. Your kid your rule! di pwedeng lagi sya ang masusunod lalo na sa mga ganyang bagay..

bawal po bawasan or dagdagan ang formula milk every scoop po non indicated na ang tamang nutrients sa baby nasa packaging naman po yun di ba. pag dinagdagan water wala na yun sustansya tubig na lang yun sustansya.maaari magkasakit baby mo or underweight.mas better basahin mo packaging at ipabasa mo na din sa mil mo.

5y ago

pasimple mo na lang po basahin ng malakas para di ma offend kesa po health ni baby ang malagay sa panganib. one time may kasama ako sa center mag lola yung baby sobrang payat talagang dikit na balat sa buto lola lang nag aalaga di sya maalam magtimpla hanggang kinausap ng health worker bakit ganun tapos ini explain kung papano magtimpla.skl.

Ay mali ang logic ni MIL. Ang mas konting tubig ang nakakapagpatigas ng dumi ni baby. Malulunod sa tubig ang bata kasi di pa kayang iprocess ng kidneys niya ang sobrang dami ng water. Unless nagtatae or dehydrated ang baby di pwede bigyan ng excess na water.

Sabihan mo ang husband mo para siya magsabi sa nany niya. Baka ano pa mangyari ky baby. Magka water intoxication pa baby nyo, delikado po yan, may namatay na bata sa water intoxication. Wag nyo na po patagalin baka mapano pa si baby.

Hala.. dpt po sundin ung ratio ng gatas at water. Dalin mo sa pedia c baby isama mo byenan mo. Ask mo pedia kung ok lng ginagawa nyo na un sa milk. Para pedia magpaliwanag sa byenan mo ng risk ng ginagawa nya.

Depende sis sa instruction sa pagtimpla ng gatas makikita mo yun sa likod ng box or can. Wag naman kamo tipirin ang bata. Siya nga kamo try niya magkape na sampul butil lang ititimpla.

Paano di ka makaangal at walang alam? May instructions po sa lalagyan ng formula milk. Ikaw po ang ina, ikaw ang mas may karapatan sa anak mo. Learn to stand your ground for your child.

3y ago

well, in fairness, marami pa rin nagrerespond sa post na 'to 😂

Same sa mil ko . pero hndi ko sya sinusunod kung anong nakalagay sa karton o lata yung yung tamang pag timpla ng milk . yung mil ko din ganyan eh .. Dinidedma ko nalang

Related Articles