Milk s26

Sino dito nag gatas ng s26? Nalilito ko kung sino sa dalawang pedia susundin ko, sabi ng isang pedia dapat daw nag ratio ng pag timpla is 2 oz 2 scoop, sabi namn isa pedia dapat daw sundin ko ung instruction sa box na 2 oz 1 scoop. Kc right now since pinanganak si baby 1 oz 1 scoop timpla since 2 months na siya mag tataas na kami oz ng milk niya. Kaya po ba mga momsh paano niyo tinitimpla milk no baby, sa mga nka s26 lang po sana, kc iba iba scoop ng mga gatas

1 Reply

Buti po hindi matigas poops ni baby nyo...kmi s26 gold Butisince birth ni lo...una sakto lang 2oz ung water 1scoop..2weeks n ata sya naging matigas poops nya..kaya ginawa nmin.nagdagdag lang kmi nang konteng water pero 1 scoop p din.