Help po

Mga momsh pa help po. Nag aalala na kasi ako para sa health ni baby. Mix po kasi sya. Ang problema ko kapag yung biyenan kong hilaw ang nag titimpla ng gatas nya. 1 scoop ng gatas diba po 1 oz ng tubig kaso sya 1 scoop ng gatas umaabot ng 3-4 ng oz ng tubig yung nilalagay nya para daw tumigas tae ni baby ☹. Feeling ko puro tubig na lang naiinom ni baby. Di naman ako makaangal kasi wala din akong alam. Enfamil po gatas ni baby

34 Replies

Haha. The problems with biyenan😅 Pabasa mo sa kanya mommy, yung tamang proportions ng pagtimpla. Kawawa naman si baby mag nagsusuffer ng pagiging pakealamera nya.

Kausapin mo po sya ipaliwanag mo pong mabuti sa knya ung nka lagay sa karton o lata ng gatas un ung tama kawawa c baby kulng nutrients ng iniinom nya

Pag enfamil po 1 is to 1 ratio po sya Kung 1 oz 1 scoop lng po. Pag 3 oz 3 scoops po. Kasi mliit lng scooper ng enfamil nasa lata po instructions.

Hindi totoo na titigas poopoo ni baby, magiging kulang ang nutrients na makukuha ni baby kpg hindi tama ang scoop ng milk

Hala mommy dapat po sinusunod nyo po yumg instruction sa box or can. Dapat kayo po yung masusunod mommy pagdating sa baby.

Nako may mga biyenan talagang ganyan. Kaya dapat mag alibi na lang na ob ang nagsabi para no choice sila.

Tell your hubby na sabihin sa nanay niya na follow nalang instructions sa box mas best kamo kay baby yom

Masama po yun..kasi nakukulangan sa vitamins si baby na nakukuha nya sa milk baka maunderweight sya...

1:1 ang enfamil. Explain mo na lang sa MIL mo o kaya ipabasa mo sa kanya yung instruction siya box.

Bka nagtitipid mil mo kaya ganun. Kausapin mo na lang ng maayos o kaya sabihin mo sa asawa mo hehe