Ilang scoop of Bonna formula for 2weeks old baby

Hello mga mi, ask konlang sana kung ilang scoop ba talaga ng formula milk yung dapat sundin? Bonna po gatas ni L.O, 1 is to 1 kasi ang nakalagay sa carton ng gatas pero pag sinearch sa google every 2 oz 1 scoop lang daw. Ano po ba talaga dapat? kasi parang hirap din mag poop si L.O 1 is to 1 ginagawa ko. Sana po may makasagot🥹

2 Replies

1 is to 1 po ginagawa ko tulad ng nakalagay sa karton bona din po kasi milk ng baby ko 3weeks na siya now 💗 minsan hirap din baby ko magpoops kaya minomonitor ko din talaga kung ano time siya nagpopoops para iwas din sa pagaalala na di siya makapoops ng ilang araw.