Enfagrow A+ three 1-3 years old

Hi mga momsh help nmn po.., kaka 1yr. Old lng po n baby ko then nag switch n kami sa enfagrow 1-3 kaso wala pong kasamang scoop.., ang meron kami dto ung scoop p ng enfamil. 1&2...mag kasing size lng po b cla ng scoop ng enfagrow?? kc maliit po ata tong sa 1&2 n scoop eh... s instruction po kc s enfagrow 4scoops for 8oz. Parang nkakalito kung mag kasing laki lng cla ng enfamil 1&2 n scoop... kc s enfamil 1 is to 1 po eh.,, tas parang ang lumalabas dto s enfagrow 1scoop for 2oz?? Or magkaiba cla ng size ng scoop po?? pa help po.. thanks po s sagot

1 Reply

usually po ang isang scoop ay 3.5 teaspoons or isang punong-puno na tablespoon.

3y ago

I mean po may scoop ako dto pero ung sa enfamil A+ two p maliit kc ata tong scoop n to... ang s instruction po kc 4scoops for 8oz.., malaki po b scoop pag dating sa enfagrow 3 compared sa enfamil 1&2??