Bonakid 1-3yrs user

Hello mga mommies.. Sino po sa inyo ang S26 gold newborn to 1 yrs ang gatas ng baby nila? Tapos ng Palit sa BONAKID 1-3yrs....kmusta po poops ng baby u...medyo worried kasi ako..simula noon ng Bonakid na baby ko medyo tumigas ang poops nya...gusto nya yung milk mas malakas pa dumede ngayon....paano ang tamang scooping ang ginawa po nyo..? Sa akin..3 oz..2 scoop/4 1/2oz ..3 scoop..

1 Reply

Pag constipated si baby. Wag nyo po punuin yung scoop. Nag Bonna din si baby pero pinalitan namin dahil ayaw lang ng in-laws ko.