Bonakid 1-3 ang milk

Hi mga mamsh. Sino po sa inyo ang Bonakid 1-3 ang gatas ng baby? Ask ko lang kung ilang scoop sya sa 4oz na tubig? TIA 💕

9 Replies

1 scoop= 1 1/2 oz 2 scoop= 3 oz 3 scoop= 4 1/2 oz Since 4 oz inom ni lo, gawin nyo nlng pong 2 1/2 scoop. Nakakalito tlaga ang measurement ni Wyeth momsh, si baby ko bonakid saktong 7oz nauubos nya kaya 5 scoops. Ang gnagamit kong measurement is 1 scoop=1 1/2oz

3y ago

hello momsh. ask ko lang if ginagamitan mo ba ng konting warm water yung milk ni baby mo? kaka 1 lang ng bqby ko and bonakid milk nya. pero hindi na tutunaw yung ibang gatas 😔

Mam ilang scoop at oz. Po ba Yung bonakid 1-3 .. KAse sakto 1year old palang baby ko now Feb.. Sana may maka sagot po salamat.. name ko fb . Ceia Zy villorente Suan.. paki chat lang po ako salamat..

bsta ang kwenta ko dito kada scoop 42ml na tubig 😅😅😅 nakalagay kasi sa box 210 ml ung 5 scoop kaya dinivide ko nalng .

12mo ago

Bakit po sakin bonakid 1-3 nakalagay is 7oz, 7scoop din. 😪 nalilito po ako. Pa help naman. Lactum users bago lang nag switch nang bonakid

kung 210ml ung 5scoop ., Divide nlng ung 210 sa 5 scoop. 42ml ung 1scoop. 42ml x4scoop=168ml Tama ba yan?

ito rin po question ko kasi nakalagay lang sa box ay 210ml 5scoops..un lang

Hi opo ask ko lang ilang scoop po ba s bonnakid ang 126ml ty

Ilang scoops Po sa 7oz Po sa bonakid 1~3 Po?

hello mommy wala po ba instruction sa carton po ?

4y ago

Sa box po ksi 210ml-5scoops. Minsan po kasi hindi nauubos ni baby ang 210ml.

ilan