SSS Maternity

Hi mga momsh out there . Ask ko lang Jan 17 2019 EDD ko.. Then naghulog ako sa sss. 1st contri ko is August.. Ittuloy ko sya hanggang January. Tama po ba un?? O dapat 1st hulog ko is july? Thanks po sa mkkasagot

11 Replies

Jan 2020 EDD mo? Pareho tayo ng EDD. Hanggang September ka na lang din pwede maghulog. Yung October hanggang December this year hindi na counted yun.

5y ago

cge po .salamat po sa sagot .bka next month pa kc ulit aq mka balik ng sss .😁