SSS Maternity

Hi mga momsh out there . Ask ko lang Jan 17 2019 EDD ko.. Then naghulog ako sa sss. 1st contri ko is August.. Ittuloy ko sya hanggang January. Tama po ba un?? O dapat 1st hulog ko is july? Thanks po sa mkkasagot

11 Replies

Dapat may hulog ka sis ng 3 mos bago ka mabuntis kc papa notify kpa mat 2 tawag doon pag may tatak na un babalik ka pag nanganak kna mat 2 nman twag doon. Un na un meaning approve na maternity mo at may mkkha ka...

Eto po. If august un start mo hanggang september klng pwede makapaghulog,kasi kahit ituloy mo hanggang manganak ka po wala kadin makuha. Kasi kelangan atleast 3mos po

Jan 2020 EDD mo? Pareho tayo ng EDD. Hanggang September ka na lang din pwede maghulog. Yung October hanggang December this year hindi na counted yun.

5y ago

cge po .salamat po sa sagot .bka next month pa kc ulit aq mka balik ng sss .😁

At least 3 contri from Oct 2018 - Sept 2019. Tanong mo kay sss para sure. Dapat ata July pa lng.

kpag jan 2020 edd, oct 2018-sept 2019 ang required mahulugan, at least may 3 mos na hulog ..

Yong first bb q May yong edd q. But Dec. Lng yong last Hulog q, nkakuha naman aq.

Pwede na yan for as long as naghuhulog ka. 😊

3mon to 6mons before due mo po

Ff

ff