sss maternity

mga sis ask ko lang po kung makakakuha pa din ba ko ng sss benefits kung ang last hulog ko is nong april 2019 bali updated naman sya since 2015 .nagfile din ako ng mat1 ko then edd ko ngayong aug 20 2019,nagwoworry kasi ako baka di ako makakuha kasi 4mos(may june july and aug 2019)walang hulog sss ko bago ako manganak

2 Replies

Opo makakakuha ka mamsh, Sakin January 2019 huli ko Hulog pasok naman po ako sabi nung teller sa sss kaya ok lang daw na d nako mag hulog

5y ago

ganun ba sis, hays buti naman. kilan ka manganganak sis?

Hi po. Follow up lang po, nakakuha po ba kayo ng Maternity benefits?

5y ago

Magkano po nakuha nyo sis? Same po na sa computation from sss?