sss

Magkano po nakukuha sa maternity ? 2 years naghulog 2014 to 2015 then stop. Tapos naghulog lang ng 3 months july aug sept nung 2018 tapos stop uli. January 2019'nanganak.. Then January 2019 onwards naghuhulog parin

2 Replies

Kailangan po may atleast 3 months kayong hulog sa isang sem. Example December 2019 po kayo manganganak, kailangan may hulog kayo within June 2018-July 2019. Pero mas better po punta nalang kayong SSS tapos ipacheck nyo kung qualified kayo sa maternity benefits.

depende po lasi yun much better if mag inwuire po kayo directly sa sss