SSS MATERNITY

Ask ko lamang magkano kaya po makukuha benefits sa SSS. Matagal npo ako nghuhulog dun. Pinalaki ko lang contri 1,320 start ng july 2019. Ang EDD ko is February 2020. Thanks po. ☺️

2 Replies

Mamsh registered ka sa online web ng SSS? Dun kadi pwede malaman computation. :)

4y ago

Hello po .. Ako po nag try mag log in sa SSS online .. Kaso po hindi po ako makapasok. .. Mali daw po ang password ko.. Pwede pa po kaya gumawa ng bago?

Ff