sss maternity claim concern

Hello po mga mommies out there , mag tatanong lang po sana ako possible po ba na makakakuha po ako ng maternity claim sa sss ? AUGUST po edd ko .bali ang hulog kopo is from . Nov.2019 -start Dec.2019-walang hulog Jan.2020-hulog Feb.2020-hulog March.2020-hulog April-hulog May-hulog June-hulog July-hulog Aug.-hulog Sept.-hulog Yan po lahat di kase ako makapag inquire dito sa lugar namin kay bawal pumasok sa sss mga buntis ty po sa sasagot mga mamsh 😍

2 Replies

Makakakuha ka po since may naihulog kayo up to 3 contributions between April 2019- March 2020. Pasok pa yung hulog niyo from Nov, Jan-March.

4y ago

Hello po, balak ko sana mag apply for sss kung pwede pa.Edd ko kasi is march 2021, pwede pa kaya ako makapaghulog at makahabol?

Hello mommy, for your reference po.