Advice

Hi mga momsh, need ko lang po sana ng advices. Im a first time mother with my 2 weeks old baby boy problema ko po kasi kapag umiiyak siya di ko po alam ang dahilan napadede, napalitan ng diaper at saka na burp ko naman po siya pero ayaw pa rin tumigil kakaiyak malayo po ako sa family ko at saka di ko naman po malapitan yung mama ng lip ko para magpatulong lalo na sa gabi kasi nakakahiya tapos madali kasi yun mainis at magalit pag nadidisturbo siya. Ano po kaya gawin ko? Natataranta kasi pag diko napapatigil kakaiyak ang baby ko. salamat po.

1 Reply

Hele mo po or baka may kabag po lagyan manzanilla Yung tiyan niya at bunbunan po. Same Tayo mamsh ganyan din ki noon. Ang Hindi Lang same Tayo ay ako Lang Kasi kumikilos. Halos lahat SA bahay walang alam pagdating SA newborn baby Kaya UMass ako SA tanong tanong SA kakilala at minsan Kung makasilip Yung auntie ko minsan payo nila ako. Kaya dapat itanong mo Kay mother in law para pagdating Ng Gabi alam na gawin Kasi mahirap mangapa lalo pag minsan nauuna ang Hiya at matutunan mo din ang lahat Ng Yan :)

4y ago

pinagbawal po kasi ng nurse at midwife yung paglalagay ng manzanillia kay baby