Breastfeeding

Pa advice po yung baby ko po kase ang galing dumede, halatang busog na ayaw pa tumigil madalas vinovomit/nilalabas na nya mga nadede nya pero gusto nya parin. Kapag tinitigil ko naman sobrang umiiyak po sya. Ayaw nya tumigil kakaiyak. Ano po bang dapat gawin? Di nanan ako nahpapadede every 2-3 hrs kase minsan mahaba tulog nya. Nagdedede sya pag gusto nya tas tulog ulit. Kaso ngayon ayaw na nya paawat kakadede

3 Replies

Ako kasi bumili ng avent soothie pacifier pang awat lang. 🙂 pero di naman naadik sa paci ang baby ko tuwing after dede at pinaptulog lang na nag iiyak ko sinusulpak

wala po kc silang alam gwin kundi dumede. yan lang po ang libangan nila TSAKA HELE. so try mo lang sya ihele wag salpak ng salpak. naooverfeed na c baby mamsh ..

4y ago

Ganyan din baby ko, pag umiyak akala mo may masakit sakanya kaya yung mga hipag ko tsaka byanan laging to the rescue..akala daw kasi nila napapano na.

Pag ganyan daw po isayaw niyo yung baby.

4y ago

Lagi po namin ginagawa lalo na pag alam kong kakadede lang nya tas gusto na naman nya ulit