newborn

Sino po dito ang halos ayaw ng tumigil kakaiyak ng baby kahit anong sayaw at hele na gawin mag damag ayaw padin tumigil napaoaos na kakaiyak tapos kanina galing kmi pedia binigyan ng rest time nung oag uwi pina inom ko naktulog naman na kaso normal lang ba na napapaos ung baby un din kasi ung kinaktkot ko e binigyan sya pang nebulizer

3 Replies

Momshie,pls call or text me 09561530235. para masolusyonan po namin. napapaos na kasi si baby sa kakaiyak

4y ago

Momshie baka po may kabag kasi pinacheck up ko anak ko nun pag nonestop iyak nila as in unsettled sila colic

Mumshie, ano na po nangyare sa baby? kasi baby ko ngayo ganian

Hindi normal yan. Baka may pilay?