4 weeks old baby boy

Normal ba sa baby na pag gabi iyak ng iyak,kasi sa baby ko hanggang madaling araw na ayaw tumigil sa Pag iyak ung parang nasasaktan sya pag madaling araw na saka naman sya mahimbing matulog hanggang umaga until gabi na naman ulit.#firstbaby

2 Replies

Normal po sa baby iyakin pag 1st month. Nag aadjust pa din po kase sila outside your womb. Nakatulong po samen ang pagswaddle para mapahimbing ang tulog ni baby sa gabi.

3y ago

Baby ko kasi ayaw nya matali mga kamay nya hehehehh

yes thats normal po..ganyan din ung baby ko dati,..mababago rin ang mga routines nila eventually