worry mommy

Hi ask ko lang kasi first time mommy. Ang baby ko kasi iyakin siya minsan di mo maintindihan sabi ng mother ko natural lang kasi baby pa. Pag umiiyak siya palagi akong kinakabahan kasi ang kapitbahay namin may baby din pero di naman siya iyakin iiyak lang pag gutom na pa advice naman po thankyou

2 Replies

Mommy normal po na iiyak si baby lalo na ito po ang way na para iexpress ang sarili nya whether gutom sya, may poops or wiwi or gusto niya ng yakap mo.

Mommy don’t compare your baby to other babies. If umiiyak ang baby, may bumabother sa kanila. Either hindi komportable, naiinitan, nalalamigan, gusto lang magpacuddle/buhat/hele, gutom, nappy changing time, inaantok, o bored. Hehe find a way para tumahan sya. Kausapin mo or makipaglaro ka kahit ilang months pa lang sya

5y ago

Thankyou