baby na iyakin

mommies advice naman po yung baby ko kasi na 1month old 12hrs na iyak ng iyak ayaw tumigil kahit ano na ginawa ko umiiyak padin henehele ko na kinakausap ko wala naman kabag tapos di naman puno pampers nya tapos di naman gutom tapos pinapadighay ko naman pero iyak padin ng iyak naaawa na ako kakaiyak nya kase sya din nahihirapan#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Baka bored or inaantok? Try niyo po i-entertain or patulugin sa dibdib niyo.