8 weeks pregnant kada gabi umiiyak ako

Hi first time ko lang mag ppost dito gusto lang ishare yung sakit na nararamdaman ko ngayon di ko na kasi alam gagawin ko. Yung magiging tatay ng magiging anak ko may kinakasama akala ko magiging okay na ang lahat kasi mag kakababy na kami (alam ko naman mali). Pinangako nya sakin na magsasama na kami. Nagyon malalaman ko di nya kayang iwan yun tapos sasabihin nya sakin hayaan ko lang daw muna kasi sya. Mangyayari din daw na magsasama kami pero di pa ngayon di ko na alam gagawin ko po. Walang tigil na ko sa pag iyak. Halos di na ko makahinga kakaiyak naiisip kong ipalaglag kaso ayoko kasi kasalanan ko nanaman .. please need some advice nadedepress na ko sobra...

1 Reply

Tatagan mo lang po Mamsh! Mahalin po natin si baby, ipakita natin na hindi tayo dependent sa lalaki at mas lalo lang tayong mamahalin ng mga taong nasa paligid natin. Hindi pa naman po sila kasal e. If ever na i-offer sayo yung kasal, be thankful sa situation mo pero hindi sa lalaki na yun. Unahin pa din po natin lagi yung sarili natin kaysa sa kahit na sino pa saka yung baby natin. Tingin mo gano mo kakilala yung sarili mo? Ako, I know how strong and who I am. Okay lang po na malungkot tayo pero dapat after noon, babangon po kaagad. Kaya natin lagi, may kasama man tayo o mag isa lang. Ayoko magshare ng any bad thoughts about sa father ng baby mo pero let's focus on ourselves po. Saka na kung sino ba dapat kasama natin. Enjoy your pregnancy, have healthy pregnancy as well. Mahal na mahal ka na ng baby mo isipin mo yan. Kahit màsyado pang maaga ngayon, mag nagsimula mong maramdaman yung movements niya mare-realized mong ikaw yung pinakamahal niyang tao sa buong mundo mommy. Hintayin mo lang po