18weeks preggy.

Mga momsh. Nasa 2nd trimester na po ako. And this december ko lamg po nlamn n buntis pala po ako 18weeks. Kase kala ko hormonal imbalnce lang. Then mdami pa nmn po akong nakain , nainom at kung ano ano pa po. Di din po ako nakainom nh folic non 1st trimester ko kase di ko nga po knows. Pero nung ultrasound ko po. Sb ng dr. Okay nmn daw po baby ko healthy nmn daw po. Pero ayos lamg po ba n di nakainom ng folic un? Kase pra daw un sa brain development ni baby e. Thanks po.

2 Replies

Start taking your vitamins na. Dimo na rin naman maibabalik ang first tri mamsh so bawi ka na lang sa healthy food with supplements ngaun until delivery. Better if you had it started early but if not then make bawi na lang. 😉

3y ago

thank you momsh :) sige po gawin ko po yan. hehe

Consult ka sa OB mo sis then follow mo ano man advice niya