Ask lang pp

Ilan months po bago pwede malaman ang gender ni baby? This coming dec.5 po kase may req ako for ultrasound 2nd trimester ultrasound daw po un for gender napoba un?

2 Replies

maaaring makita na ang gender ni baby during 2nd trimester. yes, pwede na makita sa ultrasound mo for 2nd tri. as long as maganda ang position ni baby. ultrasound for 2nd tri is CAS or congenital anomaly scan. pwedeng makita na ang gender ni baby. during CAS nakita ang gender ng baby ko.

5mo ago

need po ba ng recommendations from ob na nag pa cas? or okay lang mag pa cas sa mga laboratories kahit walang reco from ob?

As early as 16 weeks po, nakikita na ang gender pero mas maigi po at mas clear kapag 5months onwards na po.

5mo ago

Oo naman po. Nasa saiyo naman yun, Mommy.