Totoo po ba ung kasabihan sa lindol??

Hello mga miii. Nag woworry kase ako kase di ako nainom agad ng tubig tpos hindi din ako nakaligo. Sabi kase nila mag premature daw or mag ka defect ung baby kapag di agad nakainom ng tubig at nakaligo. Totoo po kaya un?? #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

hindi po mi. nung pinagbubuntis ko 3rd child ko lumindol dn wla naman akong gnawa. hindi ko dn alam yang kasabihan n yan mi. healthy baby boy po ang anak ko

hindi po, dalawang beses po nagbuntis at same po na malakas ang lindol pero ok naman po mga baby ko