Need Help !

I forgot po kase na nakainom na pala ko ng folic kaninang umaga after breakfast. Ngayon uminom ulit ako ng isa kase akala ko po talaga di pa ko nakainom ? Pano po kaya to ???

1 Reply

Okay lang po yan, wala naman pong bad effect. Sa susunod po careful nalang

5y ago

Maliit lang naman dosage nyan kaya no need to worry saka vitamins yan, walang overdose. Sayang nga lang tablet pero wala naman bad effect. Next time tignan maigi mamsh. Wag na mag worry😉