15,weeks pregnant

Cno po dto ang tinetake lng e un ferrous with folic+minerals n gling center lng po un un lng kc iniinom k now pro dti ng folic acid po aand minerals n vitamins then nun naubos k un gling mmn center sb nmn sa center ok nmn dw un ang inomin rhen pag 20weeks na aka mgcalcium#pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Replies

okay lang mommy .. per stage po kasi mga vitamins

ok lng PO Yan same tayo mommy Yan Ang iniinom

3y ago

ak 16weeks today bngay kc centern3in1 nnyan ferrous eith folic acid vitamins minerals once a day