suicidal thoughts

mga momsh kayo po ba nung buntis nagkaron din kayo ng suicidal thoughts? Second baby ko na po ito. Im on my 30th week. Minsan naiisip ko kung anong feeling ng nagbibigti. O kaya naman naglalaslas. Feeling ko kasi wala naman may care sakin. Husband ko parang di naman excited na magkakababy ulit kami. Mas masaya siyang kasama mga kaibigan nya. Kahit sa family ko hindi ko ramdam na nagmamalasakit sila. Pagod na po ako eh. Alam kong hindi dapat ganito pero lagi kong naiisip. Pakiramdam ko magisa ako.

61 Replies

pray ka lng po. iwasan mo maging malungkot at mag isa. ituon mo ung atensyon mo sa una mong anak. kaya cguro hnd muna na fefeel na hnd pa sila excited ksi hnd pa nalabas yan, pero kpg nailabas muna po 2nd baby mo magbabago po sila lalo na si hubby mo. stay strong lng po

maraming salamat po talaga sainyo mga momsh. sa tuwing sumasagi sa isip ko, ivivisit ko lang tong thread na to. napakauplifting po ng mga words nyo. di nyo po alam kung gaano ko naaappreciate kasi wala pong ibang nagsasabi sakin ng ganyan. salamat po talaga.

5y ago

Ako dn, I also take pieces of advice here na parang saakin cnasabe.. 😊 maganda lang malaman na hindi ako nagiisa. Na hindi lang ako ung nakakaramdam ng ganito. Ganito pala talaga kapag mother na. Maraming salamat sa karamihan ng mga nanay dito..buti nlng nadownload ko tong app na ito.. 🤗🤗🤗

be strong momsh.isipin mo po si baby..pray lang and everything will be alright.tried to talk to them or pwede mong gawin libangan tong app na to if you want someone to talk to or magshare we're here for you.wag paka stress di maganda yun for you and for baby

Mommy magpakatatag ka lang. Isipin mo ang baby mo. Di mo alam in the future, magiging presidente pala ng Pilipinas yang nasa sinapupunan mo. At isipin mo, maraming iba dyan mas malala ang problema kesa sayo pero pinipiling lumaban. Cheer up mommy!

Hello! I was like nung nasa early stages ako ng pregnancy. Pero I suggest surround yourself with people na iheheply ka na maembrace yung joy of pregnancy. And ofcourse, pray ka kay Lord. Usap kayo lagi ng hubby mo. Or labas kayo para malibang ka.

Same po. I have depression po for 5 years na, minsan gusto mo na lang tapusin lahat, pero di ko kayang tapusin yung buhay nung batang dinadala ko kasi kung ako wala nang pag asa sa sarili ko, siya meron pa siyang future na nakahanda sakanya.

Naku momshie malaking kasalanan yn naisip mo, always pray to God lng poh.. Isa pa hnd lng ikaw ang my mga pinagdadaanan na gnyan. Meron pang mas higit pa.. Yung iba is ginagawa lht pra mabuhay sila at mkaligtas ng baby nya, fight lang poh

Same ! Lalo na nung bagong panganak ako ngkarun ako ng PPD or Post Partrum Depression mas delikado sya sa mga bagong panganak. Feel mo kase wala ng may care sayo esp. hubby mo, hndi nila maintindihan kung ano yung PPD try to search sis.

ako mamsh halos everytime pumapasok sa utak ko na parang wala na may care sakin o kaya kapag nag aaway kmi ng asawa ko minsan naiisip ko din yan pero mas malakas padin talags ang care mo sa baby mo kesa sa pain na nararamdaman ml

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon. First baby ko po, 8 1/2 months pregnant. Feel ko palagi magisa lang ako. Yung araw araw paulit ulit lang routine ko nakakasawa na. Parang nagiintay na lang ako manganak ganun. Hay ☹️😢