Negative thoughts

Is it normal for preggies n magkaroon ng negative thoughts? Sobrang negative like suicidal thought, escaping from reality ? Almost lagi nko kc naiisip un. Once habang nakaupo bigla nlng natulala then ppasok ung suicida thought. Siguro nga dhil ng problema sa buhay kaya gnun. Napapaisip lng ako na if ndi ako buntis baka i already give in to that idea.

8 Replies

Surround yourself with positive people or kausapin nyo po pinakapinagkakatiwalaan nyo. You can cry po para gumaan din yan. Nagnenega at bitter din ako pero nilalabanan ko kc hindi sya mganda sa bata. Pray also really works. Magiging okay din lahat.

Pray ka lang po. Isipin mo na lang magiging baby mo. Oo mahirap kung ano2x papasok sa isipan mo na hindi mo namamalayan pero dun ka sa bright side. Positive lang. Masama sa nagbubuntis yan. Kapit ka lang kay Lord. 😊

Sis.. Most people said.. If preggy po tayo.. What ever we do will affect the baby.. In all aspects po. I suggest to keep our mental aspect healthy always.. And the rest will follow.. Pray also sis.. 🙏😇

Dapat positive ka lang palagi mag libang ka or kumain ng mga food na kaka good mood like banana and always think about ur baby .. kawawa naman sya pag stress c mommy na sstress na din c baby sa loob

Sis lahat naman tau may problema pero hindi pagpapakamatay ang solusyon sa problema.. Ma's malaking kasalanan if you do that.. Keep on praying...

Sis. Best thing to do is pray, pray and pray. .

Think positive and always pray momshie!

I feel you. walang nakaka intindi.