depressed

Lagpas na 6 months mula ng nanganak ako. Stay at home mom ako. Palagi akong galit at madaling mainis. Bumabalik nanaman mga suicidal thoughts ko kagaya nung dalaga pa ko. Lagi ko na lang naiisip magpakamatay. Naaawa ako sa baby ko baka masaktan ko na din buti di pa ako nababaliw.

5 Replies

Mommy ang lagi mo po isipin na may anak ka na nagiintay na kalinga mo, ano man po problema ay may solusyon. Pag nakakaramdam ka mommyng ganun isipan e magpray ka po at u anak nyo po ang lagi nyo isipin. God bless you mommy. Andyan lagi si God at nagiintay lang Siya na lumapit Tayo sa Kanya at handa Siya tumulong sa acting pangangailangan.

Stay strong lang sis . 10months old na baby ko now .. Simula nanaganak ako alam mo nagkaron ako postpartum depression :( iyak ako ng iyak . nassgawan ko anak ko laban lang sis para sa baby mo kaya mo yan . kung gusto mo kausp andto ako ..

Mamsh stay strong and positive. Hanap ka po ng makakausap na good vibe po para iwas stress. Mas maganda rin po kung magpacheck up ka po para matulungan ka at maguide. Pray din po mamsh

Same sobrang naiistress ako sa byenan ko at sa asawa ko naiiyamot ako sa knial lagi sinasaktan k ang sarili k kapag galit ako hays para akong nababaliw grave

4y ago

Stay strong and positive mamsh if possible pacheck ka po para maguide ka po.

Pray ka po lagi mommy. Have faith in Him. God bless po 😊