suicidal thoughts

please pray for me mga momsh. parang gusto ko na mag give up. i just want to end my life. i want the pain to stop.?

21 Replies

isipin mo mas may mahihirap pang sitwasyon sau ganyan din ako before nadedepress pero nd ko iniisip magpakamatay mas iniisip ko pamilya ko saka kasalanan sa diyos ang pagpapakamatay, iniisip ko nlng na may mas malala pa saakin tulad ng walang kamay o paa naiwan ng magulang o kaya may walang makain ilayu mo sarili mo sa mg suicidal thoughts sa social media mas nagpapalala lang yan sa sitwasyon mo wlang makakatulong sau kundi sarili mo lang, lumapit ka sa mga taong positibo sa buhay 😊

I’m praying for you momsh, for your healing and guidance. Better po meron kang kahitnisang friend or mapagkakatiwalaang tao na pwede mong pagsabihan ng mga nararamdaman mo. Alam kong masakit ang nararamdaman mo ngayon, pero momsh sinasabi ko sayo malalampasan mo yan. Kailangan mo lang harapin po at tibayan yung loob mo. Hindi solusyon ang pagpapakamatay. Please momsh, stay strong! Be strong!

Everytime you think of ending your life always remember you'll just pass it to someone who loves you. Life must go on, hindi habang buhay nandyan ka lang mababago din ang lahat kung kikilos ka para baguhin 'to. Hindi maaayos ang isang problema ng isa pang problema. Kaya mo yan, tuloy lang ang buhay.

I know it's hard but don't give up. Life sometimes is unfair. Maybe you're struggling right now for you to become strong in life. Just don't give up. Someday when all the pain is gone you will realize that you deserve to have a happy life ❤

kung saan ka masaya dun ka mag stay tulad ng pagkain o pagtugtug nakakatulong yun isipin mo malaking kasalanan ang pagpapakamatay dami nga jan hindi biniyayaan ng magandang buhay p may malalang sakit at gusto pang mabuhay pero pilit na lumalaban.

Magdasal ka na lang sis kung ano man yang pinagdadaanan mo malalampasan mo din yan wag ka panghinaan ng loob.. naku mahirap mamatayan, magastos, nakakapagod at nakamapuyat pa ng sobra..

Pag nag pakamatay ka everlasting na paghihirap dadamahin mo kasi impyerno ka babagsak gusto mo bayon? Basa ka ng bible saka focus ka sa activities na na eenjoy mo

You want your pain to stop. So yung pain mo pag nagpakamatay ka ipapasa mo lang sa taong mahal mo tulad ng pamilya mo. Isip muna tayo. Wag sayangin ang buhay.

Keep yourself close to God mamsh.. pray lang you still have a purpose to live po... dont give up.. 😊

Your problems will not end by ending your life. Talk to someone na ka close mo. Pray.