suicidal thoughts

mga momsh kayo po ba nung buntis nagkaron din kayo ng suicidal thoughts? Second baby ko na po ito. Im on my 30th week. Minsan naiisip ko kung anong feeling ng nagbibigti. O kaya naman naglalaslas. Feeling ko kasi wala naman may care sakin. Husband ko parang di naman excited na magkakababy ulit kami. Mas masaya siyang kasama mga kaibigan nya. Kahit sa family ko hindi ko ramdam na nagmamalasakit sila. Pagod na po ako eh. Alam kong hindi dapat ganito pero lagi kong naiisip. Pakiramdam ko magisa ako.

61 Replies

salamat po sa mga nakakaintindi. im trying naman po. thank you po sa kind words. minsan talaga mas makakakuha pa ng lakas ng loob sa mga hindi kakilala kesa sa mga taong nakapaligid. maraming salamat po. dun po sa nagsabi na kung gusto ko na din patayin baby ko, syempre hindi po. silang dalawang anak ko na lang pinagkukunan ko ng lakas. kaya nga po ako nagpost dito para man lang may mapaglabasan ng nararamdaman. thank you po sa lahat

5y ago

You are amazing. The moment you accepted motherhood is already a sign that you are genuinely wonderful 😊 mahal na mahal ka ng mga anak mo..pakatatag tayo..

Been there done that. Ilang esea akong nag attempt pero di umuubra. Last thing na ginawa ko eh lulunukin ko sana yung isang banig na expired na anti anemic tablet kaso naisip ko may tendency na abuhay ako pero yung baby hindi. Matindi yung pinqgdaanan ko sa tatay ng anak ko at sa mga kamag anakan nya, sobrang sisi ko nga eh. Long story short, malalaman mo lang talaga ang tunay nq gale g lalake kapag nabuntis ka na nya

Hi mommy same tayo halos naiyak ako kag feeling ko walang pake sakin ung bf ko nalaman ko pa na niloloko nya ko sobrang sakit ung wala ka maag sabihan ng problema mo, minsan naiisip ko na pano kaya kung mawala nalang ako tas maya maya maiisip ko ang selfish ko kung ganun kasi di ko manalang inisip sa baby, but now Im strong because there's someone who's guiding me and that's the Lord God☺️ pray ka lang.

Ps. 91:14-16 MSG [14-16] "If you'll hold on to me for dear life," says GOD, "I'll get you out of any trouble. I'll give you the best of care if you'll only get to know and trust me. always pray po and read the bible. Psalm 91:14-16 "Call me and I'll answer, be at your side in bad times; I'll rescue you, then throw you a party. I'll give you a long life, give you a long drink of salvation!"

sis be strong same tau ako naman kapag nagagalit lang parang ang sarap saktan ung sarili ko pero nakocontrol ko naman mag pray ka sis palaging pray lang saka isip ka ng bagay na makakapagpasaya sau ang dami kong wat ifs napaka nega ko mag isip lahat ng bagay nabibigyan ko ng kahulugan puro negatibo naman kaya natin toh sis dasal lang tau palagi akala ko nag iisa lang akong ganito 😔

Oh no mommy. Life is a gift from God. You have no right to take it away. 2 buhay ang madadamay pag tinuloy mo yan. Konti na lang manganganak ka na. Kami ni baby ko, 24 weeks palang, are struggling to survive this pregnancy. Gawin mo sanang inspiration to live si baby mo. Think positively. Sabi nga nila every cloud has a silver lining. Will pray for your enlightenment. 🙏

Huwag mag pa daig sa ganyang feelings mga momshies.. Ipagdasal nyu po lahat ng mga masasamang feelings na yan.. Isipin nyu po blessing yan para sa iyo.. Dapat nga ma's nagging matatag pa dahil may anak na .. :) bigay ng Dios yan kaya huwag mo ituloy ang masasamang binabalak .. Dahil mag kakasala ka lang.. :) :* mag pakatatag ka momshie.. Prayer is the key..

idivert mo atensyon mo s iba sis. Nuod ka series, magmovie marathon ka o labas kau ng panganay mo, ikot ikot lang sa mall palamig. Be strong mamsh, lahat yan paghhrap mo maiibsan ng saya pag nakita mo na si baby. kapag nawala k kawawa yan panganay mo, at si baby bunso hnd manlang nia mkikita ang mukha mo mommy. be strong mamsh! aja lang ha!

Huwag po tambyan gnyan thoughts and feelings.. Gnyan ang gsto ng kalaban un nghihina ka tas bubuyuin ka, mkklimutan mo c God n ngbigay ng buhay saio.. Icpn po ang mga anak.. S buhay pg nghina ka mgphinga k but not totally n hnd kn babangon at lalaban.. Always Pray po.. Meet new friends.. Talk to old friends.. Reach them out..

ako po nong una 😔 dahil sa problema at hindi pagkakasundo ng pamilya. kaya lang po naisip ko din baby ko, nakakaawa.. pray ka lang po lagi lakasan mo loob mo, wag mo na po pansinin mga negative thoughts.. kung feeling mo di sila masaya maging masaya ka po para sa kanila dahil may panibagong blessing ka from God 💓