Primrose Evening Oil

Mga momsh Im on my 38 wks and 3 days.. Niresetahan ako sa lying in kanina ng primrose evening oil 3x a day daw iinumin.. Ask ko lang po f safe sya at effective. Salamat

14 Replies

Niresetahan ako nyan sa 1st baby ko, 3 binili ko, pero isa plang nainom ko, naglalabor n ko ng gabi, kinaumagahan nanganak n ko ng umaga,. Humihilab n pla kasi nun tyan ko kaya nag riseta 5mins lang ang tinagal bago ko sya Ilabas, mas matagal pa ung preparation sa delivery room etc. Alam nang padue date mo na nirereseta,

Hai po tanong ko lng po about jan sa primerose?pwede po kayang mg request nyan na mg paresita? Sa lying in lng din po ako manganganak nsa 36 weeks na din po ako by next week mg 37 na .pwede po kaya yon?

4y ago

Ok po moms .. Thank you po

Salamat mga momsh. Worried lang ako kasi ngayon ko lang na encounter tu na iinum pampanipis ng cervix.. 2nd baby ko na kasi tu yung 1st awa ng Diyos wla nman akong iniinum na ganito

kakainom ko lng din nyan since monday kc 39 weeks na ako pro close cervix pa.. palagi na sumasakit puson ko..nxt monday pa nxt prenatal ko, sana nga mag open na..

4y ago

pareho pla Tayo 39 weeks and 5 days na pero close cervix padin pinainom na qo Ng Ng primrose 1000mg at hyosan pero wla padin

Effective naman siya momsh ako kasi last week close cervix pako then pinainom ako ng epo and insert sa vagina within a week soft cervix nako and 1cm

Safe sya mamsh kase food supplements lang naman sya and para masoft cervix mo. Effective din sya

Yes mamsh! Effective. Uminom ako nya after 2 days pumutok na panubigan ko 🙂

Effective talaga sia kasi pag inom ko lang ng wala pang a week nanganak ako agad.

Same tayo sis pinag take din aq ni ob ng ganyan. Kaso hnd ata hiyang sakin.

4y ago

Pinag take aq ni ob ng 2days ng primerose. Sabi nya baka hnd q pa maubos yung 6pcs na yun mag open na servix q. Nag expect aq kaso naubos q yung 6pcs. Ala naman aq naramdaman na sign. Bukas balik q kay ob.

Umiinom ako nyan ngayon mula nung monday. 😊

4y ago

bukas na ako bibili momsh. bka kc mapaanak ako ngayon . pauwi palng nmn asawa ko