Eve primrose oil

good evening po. 36 weeks na po ako at niresetahan na Ni doc NG Eve primrose oil 3x a day for 7 days. ask ko lng Kung ilang days ba naging effective sa inyo Ang Eve primrose oil. At di ba 38-40 weeks safe na magdeliver NG baby? Hindi ba maaga ako niresetahan?

7 Replies

Ganyan din reseta sa akin ng OB ko, hnd p kasi ngoopen cervix ko,,, 3x for 7 days, at 3 days n lng duedate ko n, still no sign for labor, niresetahan din ako ng buscopan...habang natagal lalo ako ngwoworry para sa baby ko...

Hndi naging effective ang primrose sakin. Niresetahan ako ni ob ng ganyan nung 1cm na ko kaso tumagal ng 5days no sign of labor . At nung bumalik ako 1cm pa dn. Kaya nagpainduced na ko nun.

4y ago

Try ko yan sis. Thanks. 😊

tama laang momsh. 37 weeks pwede ng manganak. kaya in preparation to 37 weeks, at 36 weeks nagrereseta na ang mga doctor.mag tiwala ka sa ob mo..

depende kasi momsh.. if pangalawa and so on mo na baby kadalasan eh 37 to 38 weeks lalabas na si baby.. ang 40 weeks is pang panganay lang na bilang kadalasan

4y ago

Ganun ba momsh, 37 weeks ako neresitahan ng ob ko. 3x a day oral at suppository. Parang ang aga naman yata. 1st baby ko to. Wala naman effect, nung nagpa check up kasi ako last time close cervix pa ako. Kaya cguro neresitahan ako.

ako din sis same tayo. ininum mo na ba?

Paano nyo po tinake? Orally or insert po

4y ago

Sakin oral at insert 3x a day Di naman tumalab 37 weeks Turning 38weeks this week

How much po primrose?

4y ago

Sa lying in ng ob ko sis tag 20pesos per piece