Primrose Evening Oil

Mga momsh Im on my 38 wks and 3 days.. Niresetahan ako sa lying in kanina ng primrose evening oil 3x a day daw iinumin.. Ask ko lang po f safe sya at effective. Salamat

14 Replies

Same tayo sis pinag take din aq ni ob ng ganyan. Kaso hnd ata hiyang sakin.

4y ago

Pinag take aq ni ob ng 2days ng primerose. Sabi nya baka hnd q pa maubos yung 6pcs na yun mag open na servix q. Nag expect aq kaso naubos q yung 6pcs. Ala naman aq naramdaman na sign. Bukas balik q kay ob.