Primrose Evening Oil

Mga momsh Im on my 38 wks and 3 days.. Niresetahan ako sa lying in kanina ng primrose evening oil 3x a day daw iinumin.. Ask ko lang po f safe sya at effective. Salamat

14 Replies

kakainom ko lng din nyan since monday kc 39 weeks na ako pro close cervix pa.. palagi na sumasakit puson ko..nxt monday pa nxt prenatal ko, sana nga mag open na..

4y ago

pareho pla Tayo 39 weeks and 5 days na pero close cervix padin pinainom na qo Ng Ng primrose 1000mg at hyosan pero wla padin