Evening Primrose

mga momshie, sino ang nakatry na ng evening primrose? effective ba!? niresetahan ako ng ob ko 1000mg 3x a day. 38 wks 4 days na ko.. kayalang floating pa c bebe, d pa engaged..

1 Reply

Pampalambot daw po ng cervix yan sis. Binigyan din ako nyan ng ob ko sa 1st and 2nd baby ko, sa 1st, nahirapan parin ako, 2nd baby, na cs naman ako. Sa 3rd baby ko, di ako pina take nyan pero saglit lang lumabas na si baby. Normal delivery pa.

5y ago

wow mamshie ngnormal ka after ng cs. galing! 1st baby ko.. at medyo kabado.. sana maging ok ang lahat. ayoko kasi ma cs.