Primrose Evening Oil

Mga momsh Im on my 38 wks and 3 days.. Niresetahan ako sa lying in kanina ng primrose evening oil 3x a day daw iinumin.. Ask ko lang po f safe sya at effective. Salamat

14 Replies

Niresetahan ako nyan sa 1st baby ko, 3 binili ko, pero isa plang nainom ko, naglalabor n ko ng gabi, kinaumagahan nanganak n ko ng umaga,. Humihilab n pla kasi nun tyan ko kaya nag riseta 5mins lang ang tinagal bago ko sya Ilabas, mas matagal pa ung preparation sa delivery room etc. Alam nang padue date mo na nirereseta,