Kailangan pa ba ng referral sa hospital para dun ka mag pacheck up?

Nag papacheck po ako now sa private clinic, pero gusto ko na po lumipat sa hospital para dun na den magpa laboratory, need ko pa po ba magdala ng referral request para dun makapag pa check up? Anyway im 13weeks preggy po#pleasehelp

2 Replies

maaga pa naman I don't think na kailangan pa. ang alam ko lang na kailangan ng referral ay yung manganganak na

nung lumipat ako, wala naman na referral. dinala ko nalang mga nareseta saka ultrasound sakin.