Referral

Hello mga momsh. Tatanggapin pa po ba ako ng hospital kahit na may referral ako? Binigyan po KC ako ng lying in ng referral kc c baby ko daw need SA hospital ipanganak. Nag paultrasound po ako kahapon and sad to say si baby daw is sobrang liit at payat. I'm 39 weeks na base on my LMP but the size of my baby is like 35 weeks plang po sya. Parang 8 months plang PO sya kalaki na due date ko na this March. Kaya binigyan ako ng referral ng ob ko SA hospital. Kumpleto nmn ako sa laboratory ko. Ee kaso baka d ako tanggapin na KC Wala nmn ako check up SA hospital. Ano PO mas better na gawin ko? At hospital na better din Kung may referral? Tia

1 Reply

My referal ka naman kaya no reason n hindi ka tatanggapin ng hospital

4y ago

Tama po si ms. M