Referral

Mga mommy na sa center nagpacheck up, ilang weeks po kayo buntis bago binigyan ng referral para makalipat ng check up sa ospital? :)

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po dapat 7 months nakalipat ka na sa hospital for prenatal check up. Nung nakaraan kasi pinagalitan yung mga kasabay kong buntis kasi kabuwanan na nila nung nagpacheck up sila sa hospital

5y ago

Public hospital din po dito at ang sabi ng staff dun. Alam daw ng lahat ng center na dapat 7 months nakalipat na sa hospital ang mga buntis. Kasi di naman daw sa center manganganak kundi sa hospital din.