30 weeks and 5 days

Hello po mga mii tanong lang po sana sa center po kase ako nagpapacheckup kaso po balak kona magpacheckup sa ospital need paba referral bago makapag pacheckup sa ospital or pwede na dumiretso sa ospital kahet walang referral

2 Replies

ako po sa health center din nagpapacheck up. nagrerefer po sila kapag sa lying in balak umanak. at kung halimbawa lang po na hindi kakayanin sa lying in, yung lying in po ay pwede magrefer naman sa hospital. pero kapag deretso sa hospital po ay pwede na walang referral. yan po ay base po sa experience ko sa panganay ko.

I think you can look naman for an obgyne sa hospital of choice mo just bring every necessary documents like ultrasound results, lab results, and the likes.